Chuyển đến nội dung chính

Top 9 vườn dâu Đà Lạt đẹp nhất, nhiều trái nhất, uy tín nhất mà bạn sẽ thích mê

Đi du lịch Đà Lạt mà không check in với những vườn dâu mọng trái thì quá đáng tiếc luôn rồi. Nào mình cùng lưu ngay Top 9 vườn dâu Đà Lạt đẹp nhất, nhiều trái nhất, uy tín nhất mà bạn sẽ thích mê nhé! Chúc bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời cùng những vườn dâu Đà Lạt đẹp đỉnh nha!

 1. Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh
 2. Vườn dâu Biofresh
 3. Vườn dâu chú Hùng
 4. Vườn dâu Hiệp Lực Đà lạt
 5. Vườn dâu 88 Thánh Mẫu
 6. Vườn dâu Nguyễn Thành Chung
 7. Vườn dâu Vạn Thành
 8. Vườn dâu nhà cô Thảo Ichigo Đà Lạt
 9. Vườn dâu Nhà Gà Đà Lạt

Top 10 vườn dâu Đà Lạt đẹp nhất, nhiều trái nhất, uy tín nhất mà bạn sẽ thích mê

Dâu tây Đà Lạt có vào tháng mấy nhỉ? Yên tâm nha, vì hiện nay dâu tây được trồng trong nhà kính và hàng loạt công nghệ tiên tiến không phụ thuộc vào khí hậu nên du đi Đà Lạt mùa nào thì cũng có dâu tây, quanh năm luôn nha. Giá dâu tây Đà Lạt hiện tại cũng có rất nhiều mức giá khác nhau vì Đà Lạt có rất nhiều loại như Pháp, Nhật, Úc, New Zealand, dâu lá và cả giống dâu địa phương có từ lâu. Các giống dâu Đà Lạt dễ trồng, ít sâu bệnh thường có giá rẻ, từ 90.000đ/kg đến 120.000/kg, còn những giống dâu ngoại sẽ có giá khoảng trên 200.000đ/kg nhé!

Top những vườn dâu bất bại nè

Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh Đà Lạt

Vườn dâu Hoa Thắng Thịnh Đà LạtĐịa chỉ Vườn Dâu Hoa Thắng Thịnh Đà Lạt: Tại khu Đất Mới, phường 7 Thị trấn Lạc Dương, Lạc Dương, Lâm Đồng

Địa chỉ Vườn Dâu Hoa Thắng Thịnh Đà Lạt:
Tại khu Đất Mới, phường 7 Thị trấn Lạc Dương, Lạc Dương, Lâm Đồng
Điện thoại: 096 489 73 89

Vườn Dâu Hoa Thắng Thịnh nằm ngay sau đỉnh đồi Thiên Phúc Đức cách chợ Đà Lạt khoảng 10km khoảng 30 phút đi xe. Đến gần đồi Thiên Phúc Đức, nhìn bên tay phải bạn sẽ thấy một bảng chỉ dẫn đường, cố gắng chú ý một chút đi theo bản chỉ dẫn là sẽ tới được vườn dâu Hoa Thắng Thịnh.

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt

Địa chỉ vườn dâu Biofresh Đà Lạt: Địa chỉ: Gần ngay khu du lịch Hồ Than Thở đường Hồ Xuân Hương phường 10 Đà Lạt. Điện thoại: 02633 552024

Địa chỉ vườn dâu Biofresh Đà Lạt: Địa chỉ: Gần ngay khu du lịch Hồ Than Thở đường Hồ Xuân Hương phường 10 Đà Lạt.
Điện thoại: 02633 552024

Vườn dâu Biofresh là một trong những vườn dâu nổi tiếng nhất Đà Lạt vì có không gian xinh đẹp, sạch sẽ và thoáng mát với diện tích hiện nay là 3 ha. Dâu ở đây được trồng trên giàn trong nhà kính cách mặt đất 1 m và chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu, không sử dụng thuốc trừ sâu.

Trang trại Biofresh Farm nằm trong khu du lịch hồ Than thở, từ chợ Đà Lạt, bạn băng qua cầu ông Đạo sau đó rẽ trái, đi dọc theo bờ hồ Xuân Hương, đi thẳng qua đường Yersin – Nguyễn Trãi – Quang Trung. Khi tới vòng xoay ngã tư tiếp tục đi thẳng vào đường Phan Chu Trinh, khi gặp ngã ba Chi Lăng thì rẽ vào đường Hồ Xuân Hương đi khoảng 500 mét nữa sẽ đến khu du lịch hồ Than Thở.

Vườn dâu chú Hùng Đà Lạt

Địa chỉ vườn dâu chú Hùng Đà Lạt: 143 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng Giờ mở cửa: 8:00 – 16:00 Điện thoại: 0263 3570 396

Địa chỉ vườn dâu chú Hùng Đà Lạt: 143 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Giờ mở cửa: 8:00 – 16:00
Điện thoại: 0263 3570 396

Vườn dâu được chủ vườn chăm sóc vô cùng kĩ càng, không sử dụng thuốc luôn nha nên dâu đỏ mọng, to nhìn cực thích. Đến tham quan, bạn sẽ được chú nhiệt tình, vui vẻ hướng dẫn cách trồng và chăm sóc dâu tây tỉ mỉ. Nơi này khá rộng chắc hẳn sẽ làm bạn mãn nhãn khi đến tham quan, vườn dâu có 2 khu là khu ngoài trời và khu nhà kính, nếu nắng quá bạn có thể nói chủ vườn cho bạn hái trong vườn bên trong nha. Ngoài dâu, ở đây cũng trồng những loại cây khác như cà chua bi, hoa,… nữa đó.

Vườn dâu Hiệp Lực Đà Lạt

Địa chỉ vườn dâu 88 Thánh Mẫu: 88 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt Giờ mở cửa: 6:00 – 18:00 Điện thoại: 090 935 05 94

Vườn dâu Hiệp Lực chuyên trồng các loại dâu giống mới như dâu New Zealand, dâu Pháp. Ngoài ra còn có phúc bồn tử và cà chua sạch. Dâu được trồng trên giá thể cách mặt đất 1m theo phương pháp bán thủy canh và hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu. Do thế những trái dâu nhà Hiệp Lực mang hình dáng không quá to, mà lại có màu sắc tự nhiên bắt mắt và hương vị thanh chua ngọt vô cùng tươi mát và bắt mắt. Vậy nên du khách có thể an tâm khi thưởng thức dâu tại vườn nhé.

Địa chỉ: Cù Chính Lan, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng gần khu du lịch Rừng Hoa.

Vườn dâu 88 Thánh Mẫu Đà Lạt

Địa chỉ vườn dâu 88 Thánh Mẫu: 88 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt Giờ mở cửa: 6:00 – 18:00 Điện thoại: 090 935 05 94

Khác với những phương pháp trồng thủy canh thường có giá cao, chủ vườn ở đây trồng dâu theo phương pháp truyền thống, trồng thành từng luống dưới đất. Cách này tiết kiệm chi phí hơn, giá dâu rẻ hơn và giúp du khách di chuyển dễ dàng, tạo dáng chụp hình thoải mái, không gian đúng kiểu làng quê “cây nhà lá vườn”.

Địa chỉ vườn dâu 88 Thánh Mẫu: 88 Đường Thánh Mẫu, Phường 7, Thành phố Đà Lạt
Giờ mở cửa: 6:00 – 18:00
Điện thoại: 090 935 05 94

Vườn dâu Nguyễn Thành Chung Đà Lạt

Vườn dâu Nguyễn Thành Chung Đà Lạt. Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Dây Tây Đà Lạt tại vườn anh Trung đều được trồng trên giá thể cao hơn mặt đất khoảng 1 mét. Dâu ở đây hoàn toàn sạch và không sử dụng bất kỳ thuốc bảo vệ thật vật nào.

Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Vườn dâu Vạn Thành Đà Lạt

Vườn dâu Vạn Thành Đà Lạt. Địa chỉ: 43 Vạn Hạnh, Phường 5, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Vạn Thành là vườn dâu bán thủy canh. Chất lượng dâu ở vườn dâu Vạn Thành tốt là nhờ ứng dụng thành công công nghệ trồng dâu Nhật Bản. Dâu tây ở vườn luôn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, trái to, tròn, ngon, chín đỏ căng mộng ai ai cũng thích. Đây cũng là lý do bạn không thể không ghé thăm vườn dâu Vạn Thành. Cũng như các vườn dâu khác, đến với vườn dâu Vạn Thành bạn sẽ thoải mái chụp hình, hái dâu tự chọn theo sở thích.

Địa chỉ: 43 Vạn Hạnh, Phường 5, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Giờ hoạt động: 8h00 – 17h00

Vườn dâu nhà cô Thảo Ichigo Đà Lạt

Vườn dâu nhà cô Thảo Ichigo Đà Lạt. Địa chỉ: 100 CamLy, MăngLin, Đà Lạt

Vườn ở đây có dâu Newzeland và Dâu Mỹ (dâu New trái dài, dâu Mỹ là trái chà bá trong hình). Lúc trước có cả dâu Nhật nhưng cô chủ vườn bảo giá cao quá 500k/kg mà dễ dập, quả không chắc, khi mấy bạn mua về dập gần hết nên cô không chăm vườn ấy nữa. Cô chủ vườn phải nói là siu siu siu dễ thương, cô dẫn mình đi hái, chỉ cách lựa rồi vừa hái cho mình vừa ăn thử luôn. Trái nào xấu hay chín quá cô tặng không lấy tiền dù rất nhiều nha gần 1 hộp.

Địa chỉ: 100 CamLy, MăngLin, Đà Lạt
Hotline: 090 301 4663 (Khách vui lòng liên hệ gọi điện đặt dâu trước khi đến vườn để được phục vụ tốt hơn)

Vườn dâu Nhà Gà Đà Lạt

Vườn dâu Nhà Gà Đà Lạt. Địa chỉ: Làng Hoa Vạn Thành (ngã ba tà nung đi suối vàng) Đà Lạt

Vườn dâu Nhà Gà Đà Lạt siêu rộng, siêu sạch và được chăm chút kỹ càng. Giá dâu không rẻ nhưng đúng chất lượng, dâu to, bóng, chắc, cực đã. Dâu được trồng trên giá thể theo công nghệ cao đúng tiêu chuẩn và chất lượng được đóng gói kĩ càng. Các loại dâu ở đây là New zealand – Mỹ Abion – Nhật Bản.

Địa chỉ: Làng Hoa Vạn Thành (ngã ba tà nung đi suối vàng) Đà Lạt
Tư vấn & Giao hàng: 0368182555 (Quang)

Kinh nghiệm chọn mua dâu tây Đà Lạt

 • Không bao giờ có dâu hái tại vườn với giá 20 – 40.000 vnđ/kg.
 • Bạn nên cân nhắc và chắc chắn bạn đã đọc qua những bài viết vườn dâu tây lừa đảo.
 • Bạn có thể đọc thêm về cách phân biệt dâu tây Đà Lạt với dâu tây Trung Quốc. Không ai chắc chắn dâu bán tại Đà Lạt là dâu Đà Lạt.
 • Nên chọn kỉ dâu không dập, không thối hoặc nấm trắng. Đảm bảo cuống quả còn tươi để mang về nếu không muốn bị hỏng nguyên hộp.
 • Vào vườn dâu tây quý khách nên đi theo hàng lối và quản lý trẻ nhỏ.
 • Một vài vườn dâu sẽ có thêm dịch vụ bán sản phẩm từ dâu tây hoặc đặc sản. Bạn có thể từ chối nếu thấy không thích mua.

Cách bảo quản dâu Đà Lạt: Để có thể mang dâu Đà Lạt đi xa bạn nên áp dụng những mẹo nhỏ sau đây:

 • Nên hái dâu gần lúc khởi hành để dâu được tươi ngon hơn.
 • Hái những trái không quá chín, loại bỏ ngay những trái đã có hiện tượng dập hoặc mốc.
 • Xếp giữa các lớp trái là khăn giấy, giấy báo hoặc lá dâu.
 • Bạn có thể bỏ thêm một chai nước đá ở giữa hộp sẽ làm dâu tươi lâu hơn.
 • Dâu nên cầm trên tay hoặc bỏ vào tủ mát, không nên để chung với hành lý khác.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đụ Bà Chị Ba – Truyện Người Lớn Hay

  Thằng Hiếu được về quê nghỉ hè nên cả nhà vui hẳn lên. Ba má nó thì rất hảnh diện với hàng xóm có được thằng con trai học Ðại học trên tận Sàigòn, còn chị Tâm thì trố mắt ngạc nhiên nhìn thằng em trai mới xa cách có 1 năm mà đả trổ mã thành một người đàn ông vậm vở. Thật vậy, lên Sàigòn được một năm nhưng thằng Hiếu lại từng trãi thêm rất là nhiều. Nhất là nó đả có được một con bồ học cùng trường. Bao nhiêu đó cũng đủ làm nó thấy tự tin hơn xưa rất nhiều. Thằng Hiếu vui lắm, trờ về thành phố nhỏ nầy làm nó thấy lòng mình thật khoan khoái. Sài gòn tuy hoa lệ thật nhưng về đây vẩn thấy thích hơn. Căn nhà vẩn vậy, chị Tâm thì vẩn như xưa, tuy đả gần 25, 26 rồi mà cũng chưa có chồng. Nó cũng ngạc nhiên, chị Tâm của nó cũng đẹp đẻ dể thương đó chứ, nói theo kiểu bạn bè nó thì chị cũng « điện nước đầy đủ », mà sao vẩn chưa lấy chồng ! nó lén nhìn ngực vung đầy của chị mà tự nghỉ : vú của chị cũng được lắm chứ ! nó nghỉ đến con Hà, bồ của nó, con Hà đả cho nó bóp vú vài lần và lần cuối các

Em Gái Trọ Cùng Nhà - Truyện Người Lớn

  Chiếc quần ngắn cũn cỡn của em làm lộ hết cả đôi chân trắng nõn nà, còn cặp mông tròn nảy nở của em thì căng đầy trong lớp vải, tưởng chừng như muốn làm lớp vải ấy rách tung ra. Đôi mắt tôi muốn dán chặt vào cặp mông ấy nhưng lại ngại những ánh mắt của những người xung quanh. Chợt em quay ngược trở lại khiến tôi hơi giật mình, bối rối, vội đánh ánh mắt nhìn vu vơ. Trong khoảnh khắc ấy tôi chợt giống như một tên diễn viên vụng về, nhưng có vẻ như em không chú ý đến điều đó. Nhận ra tôi, em liền hỏi: – Ơ anh Huy, anh cũng ra chợ mua gì à? Cố lấy lại vẻ tự nhiên và giả như có chút bất ngờ, tôi trả lời: – Ồ, hóa ra là em à! Anh ra quán cơm làm đĩa cơm rang thôi. Còn em đi chợ nấu bữa tối ấy hả? – Dạ vâng! Nay hai đứa phòng em nó về muộn nên em phải đi chợ, nấu cơm. Anh ít nấu ăn ở nhà nhỉ? – Ừ, anh có một mình nên cũng lười nấu, cứ ra quán cho nhanh. – Tìm lấy em nào về mà nấu anh ạ. – Em vừa nói vừa  cười  khiến khuôn mặt em nhìn lại càng xinh xắn hơn bình thường. Tôi cũng chỉ cười nhẹ

Review Six Senses Ninh Vân Bay Resort – Khu nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên Nha Trang

Gia đình mình vừa có chuyến đi ở Six Senses Ninh Vân Bay, Nha Trang, 1 trong 2 Resort mình thích nhất ở Việt Nam, mang hơi hướng hoà mình cùng thiên nhiên, bảo vệ môi trường và biệt lập hoàn toàn với thế giới hiện đại ngoài kia. Mình luôn tôn trọng vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam và muốn review cho mọi người biết đến nhiều hơn. Review Six Senses Ninh Vân Bay Resort – Khu nghỉ dưỡng hòa mình vào thiên nhiên Nha Trang Water Reserve là căn villa mới nhất, cũng là căn đầu tiên và duy nhất có cầu trượt ở Việt Nam, trượt từ phòng ngủ xuống thẳng bể bơi vô cực. Nằm lưng chừng trời và có view đẹp nhất ở đây. Villa gồm 3 gian nhà cho 6 người. Có thể thoải mái nghỉ ngơi giữa một bầu không khí trong lành, tự nhiên với làn gió biển mát lạnh cùng với hương thơm của cây cỏ và sương sớm núi rừng. Vừa tắm vừa nghe nhạc chill, ngắm nhìn cảnh biển, núi rừng và hoàng hôn. Đây là điểm mình cảm thấy rất xứng đáng để đến đây trải nghiệm. Một điều đặc biệt nữa ở căn villa này là buổi tối có thể nhìn thấy 1 bầu t